[Báo Tiền phong] Hoa hậu Ngọc Hân trở thành "trùm mối sỉ"

Bài viết đăng trên Báo Tiền phong ngày 10/11/2019.


Nhân dịp Lễ Độc thân Quốc tế 11/11/2019, Rudicaf đã cho ra mắt một Câu lạc bộ giao lưu, kết bạn dành cho lứa tuổi U50++ với tên gọi “Hạnh phúc tuổi trung niên". Hoa hậu Ngọc Hân tham dự chương trình và được giới thiệu là "trùm mối sỉ".Sau 3 năm kiên trì phát triển, hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ hẹn hò, kết nối, Rudicaf vừa cho ra mắt câu lạc bộ “Hạnh phúc tuổi trung niên". Tham gia xây dựng câu lạc bộ, chị Hoàng Lê Na – cô gái từng “gây sốt” truyền thông thời gian qua với câu chuyện “tìm chồng cho mẹ" đã chia sẻ về Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân là "trùm mối sỉ" vi đã "mai mối" cho hai "bà mối" là Lê Na và Vũ Nguyệt Ánh - Founder & CEO Rudicaf.

Chị Lê Na, Ngọc Hân và Nguyệt Ánh cùng chơi với nhau. Chị Lê Na kể: "Có hôm Ngọc Hân bảo tôi, chính ra chị thử gặp chị Ánh đi, chị thì có duyên mai mối, chị Ánh thì nhiều kinh nghiệm”. Nghe vậy tôi cũng tò mò, đồng ý ngay, và cũng chính Hân là người nhiệt tình gợi ý và thúc giục chúng tôi gặp gỡ chia sẻ về niềm đam mê chung để khởi nguồn dự án tuyệt vời này”.


Chị Lê Na, Ngọc Hân và Nguyệt Ánh (từ phải sang trái) vốn là bạn chơi với nhau từ lâu


Câu lạc bộ là nơi giao lưu kết bạn dành cho  đối tượng lứa tuổi U50++. Bước đầu, Câu lạc bộ sẽ hoạt động theo hình thức Nhóm Cộng đồng trên Facebook. Để được phê duyệt vào Câu lạc bộ, người đăng kí gia nhập cung cấp Chứng minh nhân dân và nộp phí, từ đó có thể tương tác, giao lưu, kết nối với các Thành viên khác cũng như cập nhật thông tin, tham gia các hoạt động do Ban Quản trị Câu lạc bộ tổ chức...


Tường Kha