Hệ thống Sản phẩm dịch vụ

Các sản phẩm dịch vụ hiện nay mà Rudicaf đang phát triển và cung cấp:

HỖ TRỢ TÌM KIẾM & KẾT NỐI ĐỐI TƯỢNG HẸN HÒ:

 • Kết nối online - Hẹn hò trực tuyến: Khách hàng chủ động Xem profile, Yêu cầu xác thực thông tin và Book lịch hẹn hò với các đối tượng tiềm năng thông qua Ứng dụng Tilani. Đây là App hẹn hò đại trà DUY NHẤT tại Việt Nam đảm bảo cộng đồng 100% Thành viên THẬT nhờ yêu cầu BẮT BUỘC xác thực CMND và số điện thoại ở bước đăng kí, tính năng tự động so sánh ảnh avatar với ảnh CMND, lấy năm sinh từ CMND để đảm bảo "Ngườii thật - Đúng người - Đúng tuổi" (phân khúc thị trường Đại chúng). Bất kì ai cũng có thể tải App từ kho ứng dụng Apple Store/Google Play nhưng chỉ khi hoàn thành bước xác thực hồ sơ, thanh toán phí gia nhập thì mới sử dụng được.
 
 • Hẹn hò trực tiếp - MM Đồng hành: Khách hàng được hỗ trợ Tìm kiếm và Lựa chọn đối tượng hẹn hò tiềm năng theo yêu cầu với sự Tư vấn và Đồng hành của MatchMaker (MM) chuyên nghiệp. Hiện Rudicaf đang phân nhóm đối tượng KH và phân loại các phương thức kết nối hẹn hò qua các dịch vụ cụ thể như sau:
  • RUDICAF Premium Matching: Dành cho các đối tượng là Quản lí, Lãnh đạo và là Du học sinh nước ngoài hoặc tốt nghiệp các trường Top Việt Nam.
  • RUDICAF Dating Plus: Dành cho đối tượng có học vấn Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam, có công việc chính thức tại các công ty, tổ chức có pháp nhân.
  • TILANI Premium Matching: Dành cho mọi đối tượng văn minh, lịch sự, có nhu cầu hẹn hò.

HỖ TRỢ HOÀN THIỆN BẢN THÂN:

 • RUDICAF Make-over: Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện diện mạo và kĩ năng hẹn hò - dành cho những đối tượng KH chưa thực sự tự tin vào ngoại hình và kĩ năng giao tiếp với người khác giới, kĩ năng giao tiếp trong hẹn hò và phát triển các mối quan hệ
 • RUDICAF DISC Coaching: Dịch vụ coaching giúp KH hiểu đúng về bản thân và có định hướng tìm kiếm đối tượng hẹn hò phù hợp dựa trên công cụ phân tích tính cách, tâm lí khoa học, được quốc tế công nhận - dánh cho những đối tượng KH ham học hỏi, luôn mong muốn khám phá và hoàn thiện bản thân, hoàn thiện kĩ năng giao tiếp và phát triển các mối quan hệ xã hội, trong đó có các mối quan hệ hẹn hò, tình yêu, hôn nhân...

COACHING TÂM LÍ: Rudicaf Caring: Dịch vụ tư vấn và định hướng tâm lí giúp cho KH giải quyết các vấn đề còn khúc mắc, tổn thương về tinh thần, tình cảm để thả lỏng tư duy, tâm thế, sẵn sàng cho các mối quan hệ mới


Các hình thức hỗ trợ kết nối MIỄN PHÍ:

 • Rudicaf Candidate PoolĐiền form thông tin để đăng kí vào hệ thống data kết nối hẹn hò của Rudicaf và có cơ hội kết nối miễn phí với các khách hàng độc thân high profile, điều kiện tốt (phân khúc cao cấp)

Các cộng đồng giao lưu, kết nối, truyền cảm hứng cho người độc thân:

 • [Tilani] Thích hội họp & Chăm đi OFFCộng đồng giao lưu, chia sẻ, kết nối dành cho những bạn trẻ độc thân lứa tuổi 2x, 3x
 • Hạnh phúc tuổi trung niên: Cộng đồng giao lưu, chia sẻ, kết nối dành cho các đối tượng độc thân từ 40 tuổi trở lên
 • Sống màu sắc: Nơi cập nhật, chia sẻ thông tin về các sự kiện, hoạt động phong phú, thú vị để truyền cảm hứng cũng như định hướng cho mọi người về 1 cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng tích cực và nhiều niềm vui.