Về Rudicaf

Thương hiệu Rudicaf chính thức ra mắt vào ngày 11/11/2016 và hiện đang là thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò.

Với hành trình 6 năm xây dựng thương hiệu và hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn của Founder Vũ Nguyệt Ánh, Rudicaf đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế tiên phong của mình trong việc gây dựng, phát triển thị trường dịch vụ hẹn hò tại Việt Nam một cách chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Từ khi ra đời cho đến nay, Rudicaf liên tục “phủ sóng" hầu hết các kênh truyền hình lớn, các đầu báo uy tín, các sự kiện hấp dẫn hàng đầu trong nước.

Thương hiệu hẹn hò này cũng đã từng bước được ghi nhận với những thành tựu ban đầu như Vị trí thứ 4 trong Top 20 Start-up được yêu thích nhất và Giải thưởng "Phụ nữ khởi nghiệp của năm" (dành cho CEO) trong Giải thưởng Khát vọng Tiên phong 2016 do VTV và Bộ Khoa học & Công nghệ phối hợp tổ chức, Top 25 Start-up Việt 2017 của VnExpress, Top 10 Techfest 2017...

Song song với việc phát triển hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng, thiết thực dành cho nhiều đối tượng độc thân ở những điều kiện, hoàn cảnh, độ tuổi và nhu cầu khác nhau đồng, đồng thời tích cực phát triển các cộng đồng giao lưu, kết nối, truyền cảm hứng cho người độc thân như, Rudicaf cũng rất lưu tâm đến việc thay đổi quan niệm cũ và định hướng tư duy mới cho xã hội Việt Nam về thị trường dịch vụ hẹn hò, giúp mọi người từng bước nhận thức được giá trị, sự cần thiết và tính hữu ích của loại hình dịch vụ này trong 1 xã hội bận rộn và ngày càng thiếu sự kết nối trực tiếp như thời đại ngày nay. 

Năm 2017, Rudicaf cho ra mắt cuốn sách "hẹn hò kiểu KÉN" do chính CEO Vũ Nguyệt Ánh là tác giả.

Năm 2019, Rudicaf phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất chương trình truyền hình thực tế "Đã đến lúc hẹn hò!", phát sóng trên giờ vàng VTV3 (21h tối thứ Bảy, Chủ nhật) hàng tuần.

Năm 2020, Rudicaf cho ra mắt cuốn sách thứ 2 của CEO Vũ Nguyệt Ánh về chủ đề hẹn hò mang tên “Bắt đầu từ đâu để HẾT MỘT MÌNH?!”, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động cho cộng đồng hẹn hò đại chúng Tilani. Đây có thể coi là tiền đề để Rudicaf chuẩn bị cho sự phát triển rộng rãi và mạnh mẽ hơn, hướng đến phục vụ được số lượng khách hàng đông đảo cũng như đa dạng về đối tượng hơn nữa trong tương lai.

Năm 2021, các hoạt động của Rudicaf bị ảnh hưởng khá nhiều bởi các giai đoạn giãn cách do Covid-19. Vì tất cả các dịch vụ của Rudicaf đều hướng người dùng/khách hàng đến việc hẹn hò thực tế chứ không phụ thuộc vào công nghệ, nên trong những giai đoạn dịch bệnh căng thẳng kéo dài thì các hoạt động hầu như đều đóng băng.

Giữa thời điểm đó, CEO Rudicaf nhận lời mời của VTV3 - Đài Truyền thình Việt Nam tham gia chương trình truyền hình "Hãy yêu nhau đi" với với trò "Cố vấn Tình yêu". Chương trình hẹn hò với Format mới mẻ, hình thức thể hiện thú vị đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả với mức Rating ấn tượng.

Năm 2022, nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6, Rudicaf tổ chức gặp gỡ báo chí ra mắt đội ngũ mai mối (MatchMaker) chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Với sự kiện này, Rudicaf đã khẳng định con đường phát triển lâu dài và bền vững của mình là "offline dating" - với định hướng kết nối hẹn hò thực tế thay vì trực tuyến theo trào lưu xã hội hiện đại.

Ngoài các dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí cao dành cho các đối tượng khách hàng cao cấp, Rudicaf còn duy trì hoạt động kết nối giao lưu cho các bạn trẻ thông qua ứng dụng Tilani và cộng đồng Facebook Tilani - Thích hội họp & Chăm đi off với các hoạt động đa dạng và thú vị như picnic, camping cuối tuần, cafe piano, boardgame, đạp xe, bắn cung, xem phim... 

Dự kiến trong năm 2023, Rudicaf sẽ xây dựng dự án học viện Rudicaf (Rudicaf Academy) với các chương trình Đào tạo MatchMaker chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam, với mong muốn tạo ra một nghề nghiệp mới vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho xã hội: "Nghề bà mối". Với uy tín thương hiệu, vị trí tiên phong và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Rudicaf tự tin sẽ biến công việc này trở thành "nghề hot" với quy trình chuyên nghiệp và mức thu nhập cao.