Sáng nay ngày 12/04, Rudicaf phối hợp cùng VTV3 đã tổ chức họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế "Đã đến lúc hẹn hò!" tại Đài Truyền hình Việt Nam. Sự kiện có sự góp mặt của nhà báo Đặng Diễm Quỳnh - Trưởng Ban Thanh thiếu niên, đại diện Hội đồng số; nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - Phó Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Tổng Đạo diễn chương trình; nhà báo Hoàng Anh Tú và CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh - hai cố vấn chuyên môn đồng hành cùng các nhân vật trải nghiệm của chương trình...

Sự kiện diễn ra ngắn gọn trong vòng 1h với sự tham dự của hơn 20 đơn vị báo chí, truyền hình, bao quát 3 nội dung chính: Giới thiệu về VTV Giải trí - Nền tảng Truyền hình số của Đài Truyền hình Việt Nam - kênh phát sóng độc quyền chương trình "Đã đến lúc hẹn hò!"; chia sẻ về quá trình ghi hình các số của mùa đầu tiên và cơ cấu giải thưởng, quà tặng độc đáo dành cho Nhân vật trải nghiệm.

Chia sẻ tại buổi họp báo, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, Tổng Đạo diễn chương trình cho biết: "Đã đến lúc hẹn hò!" được sản xuất theo thể loại truyền hình thực tế với format mới lạ, độc đáo. Mỗi chương trình đều thể hiện sự đề cao tuyệt đối tính chân thực của các buổi hẹn hò. Không kịch bản, không dàn dựng, không can thiệp, sắp đặt,... thậm chí các nhân vật trải nghiệm còn không biết máy ghi hình của chương trình đặt ở đâu".

Chia sẻ về quá trình cùng nhau “ẩn náu” tại “căn phòng bí mật”, chị Vũ Nguyệt Ánh và anh Hoàng Anh Tú cho biết: "Các diễn biến trong những cuộc hẹn của họ nhiều bất ngờ khó lường đến mức làm tôi và Nguyệt Ánh “đoán sai” gần như toàn bộ kết quả. Và điểm hấp dẫn của chương trình này còn nằm ở chỗ: Có những lúc chúng tôi và ê-kip cùng hò hét ầm ĩ vui sướng chính vì nhận ra mình đã… “đoán sai””.

Chương trình "Đã đến lúc hẹn hò!" sẽ được phát sóng độc quyền trên Nền tảng số VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam vào ngày 14/4/2019 tới đây.


Tham khảo thông tin về sự kiện trên các kênh sau đây:

Bài đăng trên Báo điện tử vtv.vn

Bài đăng trên báo Tiền phong

Bài đăng trên báo Vietnamnet

Bài đang trên báo Phụ nữ Việt Nam

Bài điểm tin trên báo Elle

Bài đăng trên báo Thanh niên

Bài đăng trên Báo điện tử Văn hoá 

Bài đăng trên Ictnews


Cùng nhìn lại những hình ảnh của sự kiện đặc biệt này: