Giới thiệu Rudicaf


Thương hiệu Rudicaf được phát triển dựa trên nền tảng thương hiệu Ericamoon – một thương hiệu ra đời từ năm 2011 và là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò, kết nối con người tại Hà Nội nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung.

Trong 7 năm qua, nhiều sản phẩm, dịch vụ của Ericamoon đã tạo được dấu ấn và gây dựng được uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực này như: Luxury connection, Single party, Love warming, Speed dating, Blind date

Năm 2016, Ericamoon chính thức đổi thương hiệu thành Rudicaf, tập trung xây dựng và phát triển các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Ngày 11/11/2016, Rudicaf cho ra mắt sản phẩm chiến lược là RUDICAF Dating - Ứng dụng book lịch hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là dịch vụ hẹn hò duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại áp dụng phương thức chọn lọc thành viên một cách khắt khe dựa trên các tiêu chí định lượng về tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn, công việc, mức thu nhập cũng như các tiêu chí định tính về ngoại hình, mức độ văn minh, văn hóa trong giao tiếp, ứng xử, v..v.

Nhờ sự mới mẻ, độc đáo của sản phẩm cùng sự quyết tâm, nghiêm túc trong việc đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ nên ngay sau khi ra mắt, RUDICAF Dating đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của truyền thông cũng như sự ủng hộ của đông đảo công chúng. 

Ngay trong năm hoạt động đầu tiên, Rudicaf liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình lớn, các đầu báo có uy tín và các sự kiện hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực và dần trở thành thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực hẹn hò tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Rudicaf cũng đã bước đầu có được những thành tựu đáng tự hào như Vị trí thứ 4 trong Top 20 Start-up được yêu thích nhất và Giải thưởng "Phụ nữ khởi nghiệp của năm" (dành cho CEO) trong Giải thưởng Khát vọng Tiên phong 2016 do VTV và Bộ Khoa học & Công nghệ phối hợp tổ chức, Top 25 Start-up Việt 2017 của VnExpress, Top 10 TechFest Việt Nam 2017...

Ngày 11/11/2017, Rudicaf giới thiệu version 2.0 của ứng dụng RUDICAF Dating với 2 tính năng mới là Hangout và Lắc for Luck, đồng thời cho ra mắt cuốn sách "hẹn hò kiểu KÉN" do chính CEO Vũ Nguyệt Ánh là tác giả. Chỉ sau hơn 1 tháng phát hành, cuốn sách này nhanh chóng lọt vào Top 10 đầu sách nổi bật, Top 20 Best sellers của Alpha Books năm 2017.


Tầm nhìn
Trở thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò và kết nối con người.


Sứ mệnh

- Thay đổi quan niệm của xã hội Việt Nam về việc hẹn hò và dịch vụ hẹn hò, đồng thời từng bước nâng tầm lĩnh vực này lên một đẳng cấp mới.

- Mang đến cho người Việt Nam đời sống tinh thần phong phú và hạnh phúc hơn.


Giá trị cốt lõi

• Đam mê kết nối

• Chú trọng “yếu tố con người”

• Đề cao “đẳng cấp” hơn “số lượng”

• Chăm sóc tận tình

• Không ngừng hoàn thiện và phát triển