Giới thiệu Rudicaf

Thương hiệu Rudicaf được phát triển dựa trên nền tảng thương hiệu Ericamoon – 1 thương hiệu ra đời từ năm 2011 và là 1 trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực hẹn hò, kết nối con người tại Hà Nội nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung.

Trong 5 năm qua, nhiều sản phẩm, dịch vụ của Ericamoon đã tạo được dấu ấn và gây dựng được uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực này như: Luxury connection, Single party, Love warming, Speed dating, Blind date

Năm 2016, Ericamoon chính thức đổi thương hiệu thành Rudicaf và tập trung phát triển hệ thống các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hoạt động phong phú và chuyên nghiệp hơn.

Với niềm đam mê vô tận với công việc kết nối con người, Rudicaf sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực này.


Các sản phẩm chiến lược của Rudicaf trong giai đoạn 2016-2017:

RUDICAF Dating: Ứng dụng book lịch hẹn hò cao cấp cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cuộc hẹn bài bản, chuyên nghiệp.

RUDICAF Matching: Dịch vụ hỗ trợ tìm đối tượng hẹn hò thông qua hình thức quy hoạch tiêu chí thú vị và độc đáo.

• RUDICAF Blind date: Dịch vụ sắp xếp cuộc hẹn với đối tượng bí mật đầy bất ngờ và thú vị.

RUDICAF Speed dating: Event hẹn hò tốc độ theo concept nổi tiếng thế giới với các đối tượng ứng viên chọn lọc.

RUDICAF Single party: Mini party dành cho các bạn trẻ độc thân với các hoạt động/trò chơi kết nối vui vẻ và thú vị.

RUDICAF Tilani: Ứng dụng hẹn hò dành cho tất cả những người độc thân theo quy định của pháp luật (dự kiến ra mắt vào năm 2018).

Ngoài ra, trong tương lai, Rudicaf sẽ tiếp tục mở rộng phát triển các sản phẩm/dịch vụ đa dạng khác về hẹn hò, kết nối, tâm lí – tình cảm – hôn nhân – gia đình cũng như mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều thành phố khác tại Việt Nam.


Tầm nhìn

Rudicaf không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực hẹn hò và kết nối con người với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và đẳng cấp.


Sứ mệnh

Sứ mệnh của Rudicaf là thay đổi quan niệm của xã hội Việt Nam về dịch vụ hẹn hò nói riêng và các dịch vụ kết nối con người nói chung cũng như từng bước nâng tầm lĩnh vực này lên một đẳng cấp hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, với hệ thống sản phẩm/dịch vụ đa dạng và chất lượng của mình, Rudicaf còn theo đuổi sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam đời sống tinh thần phong phú và hạnh phúc hơn.


Giá trị cốt lõi

• Đam mê kết nối

• Chú trọng “yếu tố con người”

• Đề cao “đẳng cấp” hơn “số lượng”

• Chăm sóc tận tình

• Không ngừng hoàn thiện và phát triển