TILANI Dating passport

Đăng kí MIỄN PHÍ làm hồ sơ hẹn hò và được đăng tải lên các kênh truyền thông kết nối của Tilani (Fanpage Mai mai mối mối, Cộng đồng Tilani Miền Bắc & Tilani Miền Nam) để có cơ hội kết nối với các đối tượng hẹn hò tiềm năng, quan tâm đến hồ sơ của mình.

 

Sau khi Candidate đăng kí thông tin vào form, Tilani sẽ đưa thông tin đó vào mẫu Dating passport (có thể tuỳ chọn đăng ảnh hoặc không), sau đó sẽ đăng tải lên các kênh truyền thông kết nối của Tilani (Fanpage Mai mai mối mối, Cộng đồng Tilani Miền Bắc & Tilani Miền Nam).


Sau khi đăng tải, các đối tượng muốn kết nối với Candidate sẽ đăng kí vào form, Tilani sẽ hỏi ý kiến 2 bên để hỗ trợ trao đổi thông tin liên hệ nếu cả 2 cùng đồng ý.

 

LƯU Ý KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
- Dating passport là 1 chương trình MIỄN PHÍ của Tilani - giúp người độc thân có cơ hội làm quen, kết nối thêm các đối tượng hẹn hò tiềm năng mới để tìm hiểu và phát triển mối quan hệ tuỳ theo yêu cầu và mức độ phù hợp của 2 bên.
Tilani KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về tính XÁC THỰC của các THÔNG TIN mà 2 bên cung cấp hay BẤT KÍ VẤN ĐỀ GÌ liên quan đến mối quan hệ của 2 người trong và sau khi kết nối.
- Việc đăng kí tham gia vào chương trình này đồng nghĩa với việc Candidate ĐÃ ĐỌC KĨ, HIỂU RÕ và ĐỒNG Ý với quy định trên của Tilani. Từ đó, Tilani KHÔNG GIẢI QUYẾT MỌI KHIẾU NẠI liên quan đến các vấn đề kể trên.