Rudicaf tuyển chọn KH để triển khai thử nghiệm dịch vụ tại TP. HCM


I. VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN KHAI THỬ NGHIỆM TẠI TP.HCM

Sau hơn 1 năm triển khai tại Hà Nội và tạo được những thành quả tốt đẹp cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng Thành viên RUDICAF Dating, từ năm 2018, Rudicaf sẽ bắt đầu từng bước mở rộng triển khai dịch vụ này tại các thành phố khác tại Việt Nam để mang đến cho các khách hàng độc thân “Kén chọn” thêm nhiều cơ hội kết nối với nhau và có được những trải nghiệm hẹn hò thú vị, chất lượng.

Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) sẽ là điểm đến đầu tiên của chuỗi Chương trình Triển khai thử nghiệm dịch vụ RUDICAF Dating với chính sách tặng 30 ngày dùng thử Miễn phí cho những khách hàng (KH) được lựa chọn, phù hợp với các tiêu chí của cộng đồng hẹn hò chất lượng và uy tín số 1 Việt Nam này (bao gồm cả các tiêu chí định lượng và định tính).

Đây có thể coi là một "ngoại lệ đặc biệt" là bởi theo nguyên tắc và thông lệ, Rudicaf KHÔNG cho phép KH dùng thử để đảm bảo chất lượng của cộng đồng và độ nghiêm túc, điều kiện của các thành viên...

Tuy là "ngoại lệ đặc biệt" nhưng tất nhiên, không phải bất kì KH nào đăng kí tham gia vào chương trình này cũng chắc chắn được lựa chọn vào danh sách KH dùng thử miễn phí kể trên mà Rudicaf vẫn phải áp dụng các bước sàng lọc và thẩm định hồ sơ theo đúng quy trình.


II. VỀ DỊCH VỤ RUDICAF DATING

Vui lòng tham khảo kĩ những tài liệu sau đây để hiểu đúngđầy đủ về dịch vụ RUDICAF Dating.

Mô tả dịch vụ

Những câu hỏi thường gặp

Video giới thiệu ứng dụng book lịch hẹn hò RUDICAF Dating

Điều khoản và chính sách dịch vụ

 

III. QUY TRÌNH ĐĂNG KÍ THỬ NGHIỆM DỊCH VỤ

KH tại TP.HCM muốn tham gia Chương trình thử nghiệm sẽ trải qua tuần tựđầy đủ các bước theo quy trình được mô tả dưới đây:


Lưu ý: Khác với quy trình dịch vụ RUDICAF Dating tại Hà Nội, với Chương trình triển khai thử nghiệm tại TP. HCM, ở bước Tư vấn viên (TVV) của Rudicaf gặp gỡ trực tiếp để tư vấn về dịch vụ và phỏng vấn KH, chúng tôi sẽ thay bằng việc tư vấn và phỏng vấn qua Video call bằng 1 trong 3 ứng dụng do KH lựa chọn: Facebook Messenger, Zalo, Facetime.

Trước đó, để có thể tiến tới bước tham gia buổi gặp gỡ với TVV, KH cần điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí dưới đây để Rudicaf có cơ sở sàng lọc, thẩm định và lựa chọn để gửi thư mời đặt lịch hẹn.


IV. CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý
1. Về việc cung cấp thông tin và nguyên tắc bảo mật thông tin
- Rudicaf cam kết bảo mật thông tin của KH, không cung cấp cho bên thứ Ba và chỉ cung cấp khi có yêu cầu chính thức của cơ quan pháp luật.
- Việc gửi các thông tin đăng kí này là một phần bắt buộc trong quy trình đăng kí sử dụng dịch vụ RUDICAF Dating, tuy nhiên nếu KH thấy bất tiện hoặc băn khoăn về mức độ bảo mật thông tin của Rudicaf thì không nên điền thông tin tại đây để tránh phát sinh các vấn đề rủi ro, tranh cãi phát sinh sau này.
- Khi KH gửi các thông tin đăng kí cho Rudicaf nghĩa là KH hoàn toàn tự nguyện và có mong muốn đăng kí dịch vụ chứ không phải do phía Rudicaf miễn cưỡng yêu cầu hay gây bất kì sức ép nào.
- Trong trường hợp sau khi thẩm định thông tin mà Rudicaf nhận thấy KH không phù hợp để tham gia vào cộng đồng của Rudicaf thì KH đồng ý tiếp nhận kết quả đó với thái độ thiện chí, hợp tác, văn minh và không khiếu nại, phản ứng tiêu cực về việc này (tất nhiên cam kết bảo mật thông tin KH vẫn được duy trì ngay cả khi KH không chính thức sử dụng dịch vụ). 

2. Về việc liên hệ và phản hồi
- Do lượng KH đăng kí lớn trong khi nguồn lực phục vụ có hạn nên chúng tôi sẽ CHỈ liên hệ và phản hồi những form đăng kí được điền đầy đủ thông tin và có thông tin đăng kí ban đầu phù hợp với các tiêu chí cơ bản của cộng đồng thành viên RUDICAF Dating (bao gồm tiêu chí định tính và tiêu chí định lượng).
- Nếu KH không nhận được phản hồi từ Rudicaf trong vòng 7 ngày làm việc sau khi đăng kí, có thể do thông tin đăng kí của KH CHƯA ĐẦY ĐỦ/KHÔNG PHÙ HỢP với tiêu chí cộng đồng thành viên RUDICAF Dating. Mong KH hiểu, thông cảm cho đặc thù của dịch vụ này và chờ đợi sự ra mắt của ứng dụng hẹn hò Tilani (dành cho mọi đối tượng KH) trong thời gian tới.