RUDICAF Candidate pool

 

Đăng kí MIỄN PHÍ vào danh sách đối tượng hẹn hò niềm năng để có cơ hội kết nối, hẹn hò với các Khách hàng của Rudicaf (có profile tốt và đã được thẩm định hồ sơ).

 

Sau khi Candidate đăng kí thông tin vào Candidate pool của Rudicaf theo form (nhấn vào link hoặc điền form phía dưới), Rudicaf sẽ xem xét xem có khách hàng nào hiện tại của Rudicaf đang tìm kiếm đối tượng có các đặc điểm như Candidate hay không.

- Nếu đã có, Rudicaf sẽ liên hệ với Candidate để giới thiệu xem candidate có muốn kết nối hẹn hò với KH đó không và nếu 2 bên cùng đồng ý thì sắp xếp lịch hẹn cafe/ăn uống cho 2 người.

(Lưu ý: Candidate cần gửi tài liệu xác thực thông tin như CMND, xác thực tình trạng hôn nhân, học vấn và công việc cho Rudicaf trước khi tiến hành kết nối)

- Nếu thời điểm hiện tại chưa có KH nào phù hợp để kết nối, Rudicaf sẽ đưa Candidate vào danh sách chờ và liên hệ khi có đối tượng phù hợp.


LƯU Ý KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
- Candidate pool là 1 chương trình MIỄN PHÍ của Rudicaf - giúp người độc thân có cơ hội kết nối với những khách hàng của Rudicaf - có profile tốt và đã được xác thực thông tin.
- Rudicaf chỉ chịu trách nhiệm XÁC THỰC THÔNG TIN CÁ NHÂN CƠ BẢN của 2 bên và hỗ trợ sắp xếp cho 2 bên gặp gỡ chứ KHÔNG chịu trách nhiệm về BẤT KÍ VẤN ĐỀ GÌ khác liên quan đến mối quan hệ của 2 người trong và sau khi kết nối.
- Việc Candidate cung cấp thông tin cho chương trình là hoàn toàn tự nguyện và chủ động muốn tham gia. Rudicaf sẽ không thu bất kì khoản phí nào của Candidate trong phạm vi chương trình này và sẽ không cần phải liên hệ/thông báo hay xác nhận gì với Candidate nếu như chưa có Khách hàng nào phù hợp để kết nối.
- Việc đăng kí tham gia vào chương trình này đồng nghĩa với việc Candidate ĐÃ ĐỌC KĨ, HIỂU RÕ và ĐỒNG Ý với quy định trên của Tilani. Từ đó, Tilani KHÔNG GIẢI QUYẾT MỌI KHIẾU NẠI liên quan đến các vấn đề kể trên.

---

Vui lòng liên hệ hotline 1900 9018 hoặc email cs@rudicaf.com để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ