Form đăng kí tham gia chương trình ưu đãi Hẹn hò kiểu KÉN

Trước khi đăng kí tham gia chương trình ưu đãi "Hẹn hò kiểu KÉN" của Rudicaf, anh/chị vui lòng tham khảo kĩ các thông tin sau để hiểu đúng và đầy đủ về mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ.


Nội dung chương trình ưu đãi "Hẹn hò kiểu KÉN"
Mô tả dịch vụ
Tham khảo những câu hỏi thường gặp
Video giới thiệu ứng dụng book lịch hẹn hò RUDICAF Dating
Lưu đồ quy trình dịch vụ
Diễn giải quy trình dịch vụ
Các gói Membership
Bảng giá Các dịch vụ lẻ
Điều khoản và chính sách dịch vụ

ĐẶC BIỆT LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH ĐĂNG KÍ: 

(đề nghị Khách hàng (KH) đọc kĩ toàn bộ nội dung sau đây trước khi đăng kí để tránh phát sinh những vấn đề rủi ro, khiếu nại, tranh cãi sau này) 

- Để tiết kiệm thời gian, KH vui lòng tham khảo kĩ các thông tin về dịch vụ (Mô tả, Bảng giá, Các câu hỏi thường gặp, Điều khoản và chính sách dịch vụ…) trước khi điền form đăng kí nhận tư vấn chi tiết. 

- Về việc cung cấp thông tin  nguyên tắc bảo mật thông tin:
+ Rudicaf cam kết bảo mật thông tin của KH, không cung cấp cho bên thứ 3 hoặc chỉ cung cấp khi có yêu cầu chính thức của cơ quan pháp luật.
+ Việc gửi các thông tin đăng kí này là một phần bắt buộc trong quy trình đăng kí sử dụng dịch vụ RUDICAF Dating, tuy nhiên nếu KH thấy bất tiện hoặc băn khoăn về mức độ bảo mật thông tin của Rudicaf thì không nên điền thông tin tại đây để tránh phát sinh các vấn đề rủi ro, tranh cãi phát sinh sau này.
+ Khi KH gửi các thông tin đăng kí cho Rudicaf nghĩa là KH hoàn toàn tự nguyện và có mong muốn đăng kí dịch vụ chứ không phải do phía Rudicaf miễn cưỡng yêu cầu hay gây bất kì sức ép nào.
+ Trong trường hợp sau khi thẩm định thông tin mà Rudicaf nhận thấy KH không phù hợp để gia nhập vào cộng đồng của Rudicaf thì KH đồng ý tiếp nhận kết quả đó với thái độ thiện chí, hợp tác, văn minh và không khiếu nại, phản ứng tiêu cực về việc này (tất nhiên cam kết bảo mật thông tin KH vẫn được duy trì ngay cả khi KH không chính thức sử dụng dịch vụ). 

- Do lượng KH đăng kí lớn trong khi nguồn lực phục vụ có hạn nên chúng tôi sẽ CHỈ liên hệ và phản hồi những form đăng kí được điền đầy đủ thông tin và có thông tin đăng kí ban đầu phù hợp với các tiêu chí cơ bản của cộng đồng thành viên RUDICAF Dating. 

- Nếu KH không nhận được phản hồi từ Rudicaf trong vòng 7 ngày làm việc sau khi đăng kí, có thể do thông tin đăng kí của KH CHƯA ĐẦY ĐỦ/KHÔNG PHÙ HỢP với tiêu chí cộng đồng thành viên RUDICAF Dating hoặc nơi KH đang sinh sống nằm ngoài phạm vi phục vụ của Rudicaf. Mong KH hiểu  thông cảm cho đặc thù của dịch vụ RUDICAF Dating và chờ đợi sự ra mắt của Tilani - Ứng dụng hẹn hò văn minh với 100% Thành viên THẬT (dành cho mọi đối tượng KH) trong thời gian tới.

- Hiện tại, Rudicaf mới chỉ cung cấp dịch vụ RUDICAF Dating tại TP. Hà Nội và TP. HCMdo vậy, chúng tôi rất tiếc khi chưa có cơ hội phục vụ KH tại các tỉnh/thành phố khác trong thời gian này. Khi dịch vụ được mở rộng triển khai tại các tỉnh/thành phố khác, chúng tôi sẽ có thông báo trên các kênh truyền thông để các khách hàng nắm được thông tin.