Trong 3 chương với 136 trang sách, “hẹn hò kiểu KÉN” đã mang lại một góc nhìn mới, trực diện, đi thẳng vào vấn đề vốn ít được mọi người quan tâm đến là dịch vụ hẹn hò. 


Từ những vấp váp, thất bại của lần đầu khởi nghiệp cho tới khi bước đầu tạo được dấu ấn với thương hiệu Rudicaf (đặc biệt là sản phẩm chiến lược RUDICAF Dating – Ứng dụng book lịch hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam), mỗi câu chuyện là mỗi mảnh ghép để tạo nên bức tranh toàn cảnh về “thị trường” hẹn hò tại Việt Nam với mục đích định hướng tư duy hẹn hò cho bộ phận giới trẻ vốn quá lạc hậu và còn thiếu nhiều kiến thức. “Hẹn hò kiểu KÉN” là một cuốn sách rất đặc biệt, độc đáo và thú vị về chuyện hẹn hò.Các chủ đề về hẹn hò, tình yêu, hôn nhân của xã hội Việt Nam đã được tác giả tiếp cận và chia sẻ một cách tinh tế, nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng cũng đủ thẳng thắn, trực diện và gây ấn tượng. Cuốn sách đề cập đến vấn nạn “lười yêu” của người trẻ với vô vàn những lý do như: bận rộn với công việc, ngại gặp gỡ và không ưu tiên việc hẹn hò hoặc chưa thực sự biết mình muốn gì và phải cần một người như nào… Hay về đời sống hẹn hò của một bộ phận giới trẻ “KÉN chọn” chứ không hề “Ế”: “Profile hot”, ngoại hình sáng, học vấn cao, công việc và thu nhập tốt.


Chương II với tiêu đề “Find yourself before you find love” (Đi tìm chính mình trước khi đi tìm tình yêu) chứa đựng rất nhiều những câu chuyện, cùng sự lập luận sắc sảo, thể hiện cái nhìn nhiều chiều từ tác giả, một người trong cuộc.


“Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta cứ mải miết đi tìm một tình yêu, một ai đó dành cho mình… nhưng lại quên mất việc khám phá và tìm hiểu chính bản thân mình”.  Chúng ta có trong đầu rất nhiều những hình mẫu lý tưởng mà mình mong muốn nhưng lại rất ít khi đặt câu hỏi ngược lại: “Liệu mình có thực sự phù hợp với hình mẫu mà người đó đang tìm kiếm?”. Chính bởi vậy, cuốn sách đã kể rất nhiều, rất chi tiết về những câu chuyện như thế, bởi điều quan trọng nhất mà các cuộc hẹn hò mang lại chính là mở rộng mối quan hệ như một cách để tìm hiểu rõ bản thân hơn.


Ở “Hẹn hò kiểu KÉN” bạn sẽ không chỉ tìm thấy những công thức, những hình mẫu, lý thuyết suông về việc hẹn hò và tình yêu. Thêm vào đó, họ còn được đọc những câu chuyện có thật, những “case study”, những tình huống li kì mà sẽ khó có thể không cảm thấy thú vị và hấp dẫn!


Và “Hẹn hò kiểu KÉN” có thể không hay nhất, không xuất sắc nhất, nhưng chắc chắn độc đáo nhất…, vì nó được kể lại không phải bằng những suy tưởng cá nhân hay từ những định kiến mà từ chính những gì mà tác giả, một người làm việc trong lĩnh vực hẹn hò đã đúc kết qua 6 năm kinh nghiệm.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên