Diễn giải quy trình đăng kí và sử dụng dịch vụ RUDICAF Matching


Giải thích từ viết tắt 
RudicafĐơn vị cung cấp và phát triển dịch vụ RUDICAF Matching 
KHKhách hàng của RUDICAF Matching
DVDịch vụ
BP CSKH/NV CSKHBộ phận/Nhân viên Chăm sóc khách hàng của RUDICAF Matching
ĐTHHĐối tượng hẹn hò mà Rudicaf tìm kiếm và giới thiệu cho khách hàng


STTBƯỚC QUY TRÌNHDIỄN GIẢI CHI TIẾT GHI CHÚ
1Liên hệ đăng kí 

Sau khi tìm hiểu các thông tin cơ bản về RUDICAF Matching, nếu KH quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ, KH liên hệ qua các kênh sau:
- Website: www.rudicaf.com
- Facebook Fanpage: www.facebook.com/rudicaf
- Email: contact@rudicaf.com

- Hotline: 0899 19 11 16
- Điện thoại: 024 384 33 384 - 0966 076 916

 
2Gửi thông tin cho KH tham khảo trước và đặt lịch hẹn tiếp xúc KHSau khi nhận được yêu cầu muốn tìm hiểu về dịch vụ, BP CSKH gửi email giới thiệu về DV để KH tham khảo, đồng thời, đính kèm form đăng kí để KH điền các thông tin cá nhân cơ bản.
Nếu KH có thắc mắc, cần được tư vấn, NV CSKH sẽ gọi điện để tư vấn qua điện thoại.
Nếu KH có nhu cầu đăng kí sử dụng dịch vụ, NV CSKH sẽ đặt lịch hẹn để tư vấn trực tiếp cho KH (thời gian và địa điểm được sắp xếp theo yêu cầu và khả năng đáp ứng của 2 bên).
 
3Tiếp xúc KH, tư vấn và hoàn thiện hồ sơNV CSKH của Rudicaf sẽ gặp gỡ trực tiếp với KH, trao đổi về các thông tin và điều kiện tham gia dịch vụ RUDICAF Matching, tìm hiểu nhu cầu và nguyện vọng của KH, đồng thời hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của KH (bổ sung những thông tin cá nhân còn thiếu, quy hoạch các tiêu chí tìm kiếm ĐTHH).  
4Gửi email để KH xác nhận tiêu chí tìm kiếm ĐTHHSau cuộc gặp trực tiếp, NV CSKH gửi email để xác danh sách các tiêu chí tìm kiếm ĐTHH.
Nếu KH muốn thay 1 vài hoặc toàn bộ các điểm trong danh sách tiêu chí, KH sẽ gửi lại yêu cầu cho NV CSKH để tiến hành xác nhận lại.
Nếu KH xác nhận danh sách tiêu chí, Rudicaf sẽ tiến hành tìm kiếm các đối tượng hẹn hò tiềm năng (shortlist). 
KH cần cân nhắc kĩ các tiêu chí tìm kiếm ĐTHH để yêu cầu thay đổi trước khi Rudicaf tiến hành tìm kiếm shortlist để tránh phát sinh chi phí.
Trong trường hợp KH thay đổi tiêu chí sau khi gửi email xác nhận với BP CSKH của Rudicaf, KH sẽ thanh toán 333.000đ/tiêu chí thay đổi.
5Bắt đầu tìm kiếm shortlistVới những hồ sơ chưa thể tìm được shortlist ngay, BP CSKH sẽ đưa hồ sơ đó vào danh sách chờ tìm kiếm sau. Thời gian chờ tối đa của 1 hồ sơ là 3 tháng. 
Với những hồ sơ đã tìm được shortlist, BP CSKH sẽ gửi email thông báo và hướng dẫn KH thanh toán phí dịch vụ.
6Kí hợp đồng và thanh toán- Rudicaf và KH sắp xếp một buổi hẹn để tiến hành kí hợp đồng (thời gian và địa điểm được sắp xếp theo yêu cầu và khả năng đáp ứng của 2 bên).
- KH nghiên cứu điều khoản sử dụng DV, kí hợp đồng, hoàn thành thanh toán phí để hoàn thành thủ tục đăng kí.
 
7Cân đối shortlist để chọn ra đối tượng đề xuất Từ shortlist, Rudicaf sẽ chọn ra 1 đối tượng phù hợp nhất với các tiêu chí tìm kiếm ĐTHH của KH (gửi profile và ảnh của ĐTHH qua email).
Nếu KH đồng ý hẹn gặp, BP CSKH sẽ xác nhận và lên kế hoạch cho buổi hẹn của KH và ĐTHH.
Nếu KH từ chối gặp ĐTHH mặc dù đối tượng được đề xuất đáp ứng đủ 6 tiêu chí bắt buộc theo yêu cầu của KH, Rudicaf sẽ hoàn trả lại KH 50% phí đăng kí ban đầu và thông báo kết thúc DV.
Trong 1 vài trường hợp đặc biệt như đối tượng hẹn hò mà Rudicaf giới thiệu là người quen/người yêu cũ của KH hoặc có vấn đề tế nhị… Rudicaf sẽ hỗ trợ xem xét và giải quyết riêng (sẽ thẩm định và đưa ra kết luận cuối cùng tùy từng trường hợp cụ thể).
8Lên kế hoạch cuộc hẹn (thời gian, địa điểm)NV CSKH sắp xếp lịch hẹn giữa KH và ĐTHH:
- Thời gian và địa điểm, các công việc chuẩn bị liên quan theo yêu cầu của KH.
- Rudicaf và KH sẽ thảo luận và thống nhất về hình thức cuộc hẹn: Hẹn café, ăn tối, nghe nhạc, xem phim... (tùy vào nhu cầu, khả năng đáp ứng, sắp xếp của KH và ý kiến của ĐTHH).
- KH có thể yêu cầu trợ lí kết nối hẹn hò có mặt và hỗ trợ cho cuộc hẹn (nếu có nhu cầu).
- KH có thể yêu cầu trợ lí hẹn hò có mặt 15' - 30' đầu cuộc hẹn để hỗ trợ sắp xếp, liên hệ và giới thiệu 2 người.
- Nếu KH không yêu cầu trợ lí hẹn hò, chi phí không có gì thay đổi.
- Nếu KH yêu cầu trợ lí kết nối hẹn hò có mặt xuyên suốt cuộc hẹn thì KH sẽ thanh toán phụ phí 150.000đ.
9Cuộc hẹn diễn ra theo kế hoạchCuộc hẹn diễn ra theo kế hoạch là khi KH và ĐTHH đều đến đúng giờ, không hủy/dời lịch hẹn đột xuất. 
10Phát sinh từ phía KHNếu KH yêu cầu hủy/dời lịch hẹn > 45' trước thời gian hẹn, KH gọi điện thông báo cho NV CSKH, NV CSKH sẽ báo cho ĐTHH và hỗ trợ sắp xếp 1 một buổi hẹn khác cho KH và ĐTHH.
Nếu KH yêu cầu hủy/dời lịch hẹn < 45' trước thời gian hẹn hoặc đến muộn quá 30', ĐTHH có quyền ra về, coi như cuộc hẹn đã hoàn thành và dịch vụ đã kết thúc.
 
11Phát sinh từ phía ĐTHHNếu ĐTHH hủy/dời lịch hẹn > 45' trước thời gian hẹn, NV CSKH sẽ báo cho KH và hỗ trợ sắp xếp 1 một buổi hẹn khác cho KH và ĐTHH
Nếu ĐTHH hủy/dời lịch hẹn < 45' trước thời gian hẹn hoặc đến muộn 30', Rudicaf sẽ hoàn trả lại KH 130% phí đăng kí ban đầu hoặc tìm miễn phí 2 đối tượng khác cho KH.
 
12Dịch vụ sau hẹn hòSau khi kết thúc buổi hẹn hò, KH có thể yêu cầu các DV sau hẹn hò như: Hỗ trợ check phản hồi sau cuộc hẹn, cung cấp contact (với điều kiện ĐTHH đồng ý)…