Bài đăng trên báo Đẹp ngày 12/11/2016.

Xem chi tiết bài viết tại đây.


Trong khoảng 1-2 năm trở lại đây, thị trường các ứng dụng và dịch vụ hẹn hò tại Việt Nam ngày càng “nóng” lên với sự tham gia của nhiều “ông lớn” của thế giới như Tinder, Paktor, OkCupid, eHarmony… Chưa kể đến 1 loạt các “anh em” tuy kém tên tuổi hơn như Badoo, Twoo, Zooks, Skout… cùng không ít các thương hiệu hẹn hò “made in Việt Nam” như Hẹn tốc độ, LikeYou, ThanhNien.com… cũng vẫn đang tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động. Và ngày “Quốc tế độc thân” 11/11 năm nay, 1 cái tên nữa lại chính thức “trình làng”. Tự tin xưng danh là “Ứng dụng book lịch hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam”, RUDICAF Dating hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và thú vị cho các bạn trẻ Việt còn độc thân.

 

 

Theo chia sẻ của chị Nguyệt Ánh – Founder & CEO của Rudicaf, hai ưu điểm vượt trội nhất của RUDICAF Dating nằm ở cộng đồng thành viên chất lượng và tính năng book lịch tiện lợi trên ứng dụng di động. Rudicaf khẳng định mình không phải là “dịch vụ mai mối” mà là “dịch vụ hẹn hò”, nghĩa là mục đích những cuộc hẹn giữa các thành viên của cộng đồng này không chỉ gói gọn ở việc xây dựng các mối quan hệ yêu đương, tiến tới hôn nhân mà còn là xây dựng các mối quan hệ xã hội phong phú, thú vị, hữu ích cho nhiều lĩnh vực trong công việc, cuộc sống…

Trả lời những phản biện, câu hỏi nghi ngại về rủi ro biến tướng tiêu cực của dịch vụ hẹn hò của mình như ngoại tình, mại dâm, quấy rối tình dục…, nữ CEO của Rudicaf tin rằng việc thẩm định, lựa chọn kĩ lưỡng các thành viên “high profile” ngay từ bước đăng kí gia nhập ban đầu (yêu cầu Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền, bản sao hợp đồng lao động, hộ khẩu… trong các trường hợp cần thiết) sẽ giúp hạn chế tối đa những vấn đề rắc rối, phức tạp phát sinh. Đồng thời, hợp đồng kí kết với các điều khoản chặt chẽ sẽ phần nào giúp cho các thành viên ý thức được tính nghiêm túc và nêu cao thái độ tôn trọng khi tham gia vào cộng đồng này. Tính năng Report trên ứng dụng cũng rất được chú trọng để giúp Rudicaf kịp thời phát hiện ra các thành viên có vấn đề và nếu xác thực được các vấn đề đó, Rudicaf có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng ngay lập tức, đồng nghĩa với việc thành viên đó sẽ bị mất đi 1 khoản phí thành viên không hề nhỏ đã nộp ban đầu.

Với sự “góp mặt” của thương hiệu mới với những cam kết về uy tính và đẳng cấp, hi vọng rằng thị trường dịch vụ hẹn hò tại Việt Nam sẽ ngày càng trở nên sôi động và chất lượng hơn.

                                                                                                                            PV

    (Theo Đẹp online)